Kính chào Quý khách hàng,

Là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực khai thác, chế biến và xuất khẩu khoáng sản các loại, Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Đông Á (EAMC) xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm chiếm ưu thế nhất mà EAMC đang sản xuất hiện nay đó là bột Canxi Cacbonat các loại (CaCO3) không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic.

EAMC chúng tôi sở hữu 2 mỏ đá vôi trắng được đánh giá là những mỏ có chất lượng nguyên liệu tốt nhất Việt Nam hiện nay với tổng diện tích hơn 24 hecta và trữ lượng hơn 12 triệu tấn tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Nguyên liệu đá hoa trắng ở đây được đánh giá là có độ trắng và độ tinh khiết rất cao, hàm lượng kim loại thấp.

EAMC đã đầu tư xây dựng 02 nhà máy cách không xa mỏ đá nguyên liệu với các dây chuyền công nghệ nghiền bột Cacbonat Canxi tiên tiến bậc nhất thế giới (nhà máy 1 tại Nghĩa Xuân, Quỳ Hợp, Nghệ An và nhà máy 2 tại Nghĩa Mỹ, Nghĩa Đàn, Nghệ An - một vị trí rất thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa đi các tỉnh và đến các cảng xuất hàng). Chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc chủ động nguyên liệu, đảm bảo ổn định về chất lượng và sản lượng cho khách hàng. Tổng công suất hàng năm của cả 2 nhà máy đạt trên 200.000 tấn bột CaCO3 các loại, phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp như sơn, nhựa, giấy, cao su, đá marble nhân tạo, mỹ phẩm, hóa dược, xử lý nước, v.v...

Với mục tiêu nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao cảu khách hàng EAMC không ngường đổi mới chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ, áp dụng các phương pháp cải tiến công nghệ kỹ thuật, vận dụng kinh nghiệm thực tiễn được đúc rút sau nhiều năm hoạt động trong ngành vào công tác sản xuất và cung ứng cùng với việc áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cộng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kong, Ấn Độ, Sri-lan-ka, Campuchia, Bangladesh, Thái Lan, Brunei v.v... và đã được các khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Trân trọng,

Hỗ trợ Trực tuyến

top