Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website www.eamcvina.com & www.eamcvina.vn được vận hành bởi Công ty Cổ phần Khoáng Sản Đông Á. Website là tài sản, được sở hữu bởi Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Đông Á. Mọi hành vi sao chép nội dung một phần hoặc toàn phần được xem là không được phép.

Để xây dựng một website uy tín, chất lượng và phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, sau khi truy cập vào website www.eamcvina.com & www.eamcvina.vn và trước khi tham gia việc tìm hiểu thông tin sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo các chính sách và ưu đãi của www.eamcvina.com & www.eamcvina.vn

1.      Chính sách.

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Đông Á xây dựng website trên đây với mục đích đưa thông tin sản phẩm bột đá và Công ty đến gần với khách hàng hơn. Vì vậy, mọi thông tin trong website Eamcvina.com và Eamcvina.vn chỉ là thông tin của Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Đông Á. Website của chúng tôi chỉ là website thông tin sản phẩm, không mang tính chất của sàn thương mại điện tử hay website bán hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên bán hàng để được hỗ trợ, tư vấn khi có thắc mắc về sản phẩm cũng như về Công ty chúng tôi.

2.      Những cập nhật thay đổi trên Website.

Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này, www.eamcvina.com & www.eamcvina.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Website này mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách cũng chấp nhận với những thay đổi đó.

3.      Ý kiến khách hàng.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện thông tin giả mạo, thông tin không minh bạch hoặc thông tin nhạy cảm có liên quan đến các hoạt động chính trị trong lãnh thổ Việt Nam hoặc các quốc gia khác thì chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp hạn chế thông tin của người đăng.

4.      Qui định chung cho người truy cập website.

Website Eamcvina.com và Eamcvina.vn là website về sản phẩm bột đá trắng siêu mịn cũng như thông tin của công ty sở hữu: Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Đông Á.

Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.

Cá nhân, tổ chức truy cập vào website này đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc về các thao tác truy cập trên website này theo như quy định tại bảo mật thông tin.

Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

- Hỗ trợ kinh doanh:

+ Mr Trung : 02383.986.888

+ Mrs Long: 02383.986.888

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

Hỗ trợ Trực tuyến

top